Nutrex Outlift Pre-workout Mạnh Nhất (20SV)

Đại lí chính thức của BBT

Email: salomen2311@gmail.com

Nutrex Outlift Pre-workout Mạnh Nhất (20SV)

 • Nutrex
  - Còn hàng
 • 0
 • 825.000đ 900.000đ
 • Outlift là sản phẩm hỗ trợ cho cơ bắp của bạn được pump (bơm) tối đa, bền bỉ hơn, phục hồi nhanh hơn, mạnh hơn và đỡ mệt mỏi hơn trong buổi tập kéo dài ở các bài tập nặng.
 • - +
 • 1461

Cam kết hàng chất lượng 100%, phát hiện hàng giả đền 100 lần, giá tốt nhất, ship toàn quốc nhanh nhất, đặt hàng siêu nhanh chỉ mất 20 giây

Giao hàng miễn phí nội thành cho đơn hàng trên 500.000

Giao hàng miễn phí nội thành cho đơn hàng trên 500.000

Giao hàng miễn phí nội thành cho đơn hàng trên 500.000

Giao hàng miễn phí nội thành cho đơn hàng trên 500.000

Giao hàng miễn phí nội thành cho đơn hàng trên 500.000

Giao hàng miễn phí nội thành cho đơn hàng trên 500.000

Giao hàng miễn phí nội thành cho đơn hàng trên 500.000

Giao hàng miễn phí nội thành cho đơn hàng trên 500.000

 • Thông tin sản phẩm
 • Nutrex Outlift Pre-Workout Mạnh Nhất là một thực phẩm bổ sung hỗ trợ hoàn hảo cho những người tập luyện. Nó có thể giúp mọi người nâng cao hiệu quả của buổi tập, giúp những khối cơ trở nên săn chắc hơn. Bài viết dưới đây của Spartan Muscle sẽ giới thiệu chi tiết hơn về sản phẩm này. 

  Giới thiệu Nutrex Outlift Pre-Workout Mạnh Nhất

  Nutrex Outlift Pre-Workout là một thực phẩm bổ sung với 10 thành phần mạnh mẽ. Sản phẩm này sẽ giúp cho những khối cơ của bạn được pump tối đa, hồi phục nhanh chóng và bền bỉ hơn. Đồng thời Nutrex Outlift Pre-Workout cũng giúp người dùng giảm cảm giác mệt mỏi hơn trong những buổi tập kéo dài. 

  Thông số sản phẩm

  •  Nhà sản xuất: NUTREX
  •  Trạng thái vật chất: Dạng bột
  •  Mùi vị:  Blackberry Lemonade, Fruit punch

  Nutrex Outlift Pre-Workout là một thực phẩm bổ sung với 10 thành phần mạnh mẽ

  Công dụng và cách dùng Nutrex Outlift Pre-Workout

  Sản phẩm này đã và đang được các gymer yêu thích sử dụng bởi những hiệu quả nó mang lại. Nutrex Outlift Pre-Workout giúp các khối cơ của họ trở nên săn chắc và phục hồi nhanh hơn. Đồng thời tăng sự tập trung, tỉnh táo cho người dùng qua những buổi tập. 

  Việc mọi người dùng loại thực phẩm bổ sung này cũng giúp làm giảm đau nhức, mỏi cơ rất hiệu quả. Đặc biệt là những axit amin có trong các thành phần cũng giúp bạn giảm cân vô cùng tốt. 

  Tuy nhiên, để phát huy tối đa tác dụng của Nutrex Outlift Pre-Workout thì mọi người cũng phải uống theo đúng hướng dẫn. Cụ thể: 

  • Đối với người mới chưa bao giờ dùng pre workout thì nên uống nửa muỗng/  lần 200ml nước. 
  • Những người đã dùng nhiều loại Pre Workout, tập lâu năm thì uống 1 muỗng với 250ml nước lọc. 

  Một số lưu ý khi dùng Nutrex Outlift Pre-Workout Mạnh Nhất:

  • Mọi người có thể điều chỉnh thêm hoặc giảm mực nước để phù hợp với khẩu vị của mình. 
  • Sử dụng tối đa 1 muỗng / ngày và dùng trước tập 20 phút.
  • Thời gian sử dụng cách giờ ngủ tối thiểu 6 tiếng.
  • Hôm nào không đi tập không sử dụng. 
  • Sản phẩm phải được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát không quá nóng hoặc nhiệt độ cao. 

  Nutrex Outlift Pre-Workout giúp các khối cơ của họ trở nên săn chắc và phục hồi nhanh hơn

  OUTLIFT đã thiết lập 1 tiêu chuẩn mới trong thế giới thực phẩm bổ sung pre-workout với 10 thành phần hiệu quả mạnh mẽ nhất với khối lượng cực lớn đáp ứng nhiều mục tiêu tập luyện khác nhau dành cho các đối tượng khác nhau. Dựa trên các chứng minh lâm sàng, cản thành phần trong sản phẩm cung cấp 1 lượng vừa đủ cho cơ thể gymer, không lãng phí, không thiếu thốn. Đặc biệt đây có lẽ là 1 pre-workout duy nhất các thành phần đều được tiết lộ công khai không giấu ghiếm như cách làm thường thấy trong các sản phẩm năng lượng và đốt mỡ, do đó bạn có thể hiểu chi tiết cách thức hoạt động của từng muỗng nhỏ OUTLIFT. Không bí mật độc quyền, không pha trộn cường điệu, tất cả thành phần đã được nghiên cứu và chứng minh.

  OUTLIFT sẽ giúp cho cơ bắp của bạn được pump (bơm) tối đa, bền bỉ hơn, phục hồi nhanh hơn, mạnh hơn và đỡ mệt mỏi hơn trong buổi tập kéo dài (rất quan trọng dành cho các đối tượng nam nữ giết giặc mỡ). Với công thức vượt trội mạnh mẽ và cho hiệu quả cảm nhận tức thì, OUTLIFT sẽ giúp bạn duy trì tình yêu gym nồng nàn vĩnh cửu.

  nutrex outlift

  Ưu điểm vượt trội Nutrex Outlift Pre-Workout mạnh nhất (20SV) 

  Sữa Nutrex Outlift Pre-Workout tích hợp vô số ưu điểm vượt trội, do đó sản phẩm này luôn đứng đầu hạng mục “Pre-Workout” nhờ vào số lượng tiêu thụ “khủng”. Sản phẩm này đã đánh trúng xu hướng trong Pre-Workout là dựa vào chi phí tiết kiệm hơn. Bên cạnh đó, còn kích thích năng lượng dồi dào để người dùng có thể rèn luyện & phát triển cơ bắp thật hiệu quả. 

  Sữa Nutrex Outlift Pre-Workout có ưu điểm vượt trội từ thành phần cho đến công dụng hoạt động. 

  Ưu điểm nổi bật của Nutrex Outlift Pre-Workout chính là 10 thành phần phát triển cơ bắp an toàn cho cơ thể & sự phối hợp của Nonproprietary cùng Nohype đã mang đến vô số tác dụng nổi bật. 

  Nutrex Outlift Pre-Workout chính là sản phẩm tiên phong, đặt ra xu hướng mới trong lĩnh vực Pre-Workout. Người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm này, sẽ phát triển tinh thần & cơ thể một cách toàn diện để nhanh chóng sở hữu cơ thể đẹp mắt như mong muốn. 

  Sữa Nutrex Outlift Pre-Workout sẽ tác động trực tiếp vào cơ bắp của người dùng từ A-Z.

  Bạn sẽ cảm nhận được Outlift tác động vào cơ bắp của mình thực sự chân thực. Đồng thời còn hồi phục nhanh năng lượng, cải thiện sức bền, cơ kết nối & đảm bảo những buổi tập luyện của bạn sẽ hiệu quả hơn.  

  Dựa trên những kiểm nghiệm lâm sàng, Nutrex Outlift Pre-Workout được nhiều chuyên gia công nhận là cung cấp một lượng dưỡng chất vừa đủ cho cơ thể của người dùng. Đảm bảo không thiếu hụt, không lãng phí bất kỳ một dưỡng chất nào!

  Bạn hãy an tâm sử dụng Nutrex Outlift Pre-Workout bởi sản phẩm này đã công khai minh bạch những thành phần một cách chi tiết. Không hề giấu giếm như những thực phẩm chức năng khác đang bày bán trên thị trường. 

  Vai trò và hàm lượng các chất trong 1 liều sản phẩm

  1. Citrulline Malate 2:1 (8g)

  Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Citrulline giúp tăng Nitric Oxide (NO) và mức độ arginine máu, giúp tăng tổng hợp protein, tổng hợp creatine và sử dụng BCAA hiệu quả hơn khi tập luyện thể dục. Thực tế bổ sung Citrulline Malate sẽ giúp bạn gia tăng số reps và giảm đau nhức mệt mỏi sau tập.

  2. Carnosyn Beta-Alanine

  - Bổ sung Beta-alanine làm tăng nồng độ carnosine.

  - Bổ sung beta-alanine giúp chống mỏi, đau nhức cơ và tăng phục hồi hơn trong tập luyện. Tăng sức mạnh và cơ nạc nhiều hơn.

  3. Creapure Creatine Monohydrate (3g)

  Creapure Creatine Monohydrate được chứng minh lâm sàng là creatine tinh khiết nhất hiện nay. Khi bổ sung thêm 3g creatine tinh khiết sẽ giúp cơ bắp của bạn mạnh mẽ hơn nhờ gia tưng trữ lượng creatine phosphate sẵn sàng tái tạo ATP khi tập nặng. Creapure Creatine Monohydrate được sản xuất bằng quy trình cấp bằng sáng chế về độ tinh khiết và sức mạnh vượt trội.

  4. L-Leucine (3g)

  Leucine là axit amin quan trọng nhất trong chuổi BCAA giúp cơ bắp tổng hợp và phát triển. Cung cấp 3g Leucine trong 1 liều dùng đủ để phục vụ cho 1 buổi tập của bạn (nhiều hơn so với các thực phẩm bổ sung BCAA truyền thống 2.5g Leucine). OUTLIFT cung cấp BCAA theo tỉ lệ 2:1:1.

  5. L-Isoleucine (1.5g)

  Isoleucine được biết đến là 1 axit amin thiết yếu giúp tăng khả năng chịu đựng giúp sửa chữa cơ bắp và phục hồi. Bổ sung 1.5g Isoleucine giúp cơ thể bạn đốt cháy nhiều năng lượng hơn trong tập luyện thể hình.

  6. L-Valine (1.5g)

  Valine giúp tăng cường sửa chữa cơ bắp và phát triển mô cơ và ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp glycogen trong cơ bắp. Valine cũng giúp duy trì cân bằng Ni tơ trong cơ thể và rất cần thiết cho sự trao đổi chất cơ bắp.

  7. Taurine (2g)

  Taurine có vai trò thúc đẩy sức chịu đựng, tăng sự tỉnh táo, tập trung và tăng cường phục hồi. Taurine cũng là tăng sức mạnh và giảm đau cơ bắp tốt.

  8. Caffeine (350mg)

  Caffeine là 1 thành phần được nghiên cứu nhiều nhất cho đến nay và được biết đến với tác dụng tăng hiệu suất tập luyện, bạn sẽ tập trung tỉnh táo hơn, tập nhiều hơn, lâu hơn và mạnh mẽ hơn giúp đốt mỡ thừa hiệu quả. Caffeine cũng giúp bạn yêu đời và có tâm trạng tốt hơn trong cuộc sống.

  9. N-Acetyl-L-Tyrosin

  Các axit amin L-tyrosine là một trong những thành phần giúp bộ não tạo ra các dẫn truyền thần kinh như dopamine. L-tyrosine giúp bạn giảm cân bằng cách thúc đẩy sự trao đổi chất. N-Acetyl-L-Tyrosine dễ hòa tan trong nước và hấp thu cao hơn 20 lần so với Tyrosine.

  Các nghiên cứu đã cho thấy nó có thể giúp ngăn chặn sự thèm ăn khi sử dụng kết hợp với các sản phẩm giảm cân có chứa caffeine, ephedrine hoặc phenylpropanolamine . Tuy nhiên, Cục Quản lý Thuốc và Thực phẩm đã cấm phenylpropanolamine do có thể dẫn đến nguy cơ đột quỵ, L-tyrosine có thể làm tăng cảm giác hạnh phúc của bạn khi chế lượng calo nạp vào. (theo Claude Bouchard và George A. Bray, các biên tập viên sách "Sổ tay của Béo phì: Ứng dụng lâm sàng")

  Các axit amin có thể đóng một vai trò hỗ trợ trong việc giảm cân của bạn, nhưng bạn không thể trông chờ duy nhất vào L-tyrosine vào kế hoạch giảm cân của mình. Cách tốt nhất để giảm cân là giảm lượng calo nạp vào, để lượng calo hấp thu thấp hơn lượng calo bạn đốt đi trong ngày. Tập thể dục là một chìa khóa then chốt của việc giảm cân thành công.

  10. Bioperine (5mg)

  Nghiên cứu chỉ ra rằng Bioperine sẽ giúp hấp thu tốt hơn các thành phần trên khi đi vào cơ thể.

  outlift

   

  Hướng Dẫn Sử Dụng

  Cách dùng: Người mới hoặc chưa bao giờ sử dụng preworkout: nửa muỗng/lần với > 200ml nước
  Người đã dùng nhiều loại Preworkout, đã tập lâu năm level cao: 1 muỗng với > 250ml nước lọc

  Chú ý: (có thể điều chỉnh thêm/ giảm nước chút xíu để có được khẩu vị phù hợp nhất)
  Sử dụng tối đa 1 muỗng/ngày, sử dụng trước tập 20 phút.
  Thời gian sử dụng cách giờ ngủ tối thiểu 6 tiếng.
  Ngày nào không tập không sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, không có sức nóng hoặc nhiệt độ cao.

  Cảnh báo: sản phẩm chứa caffein không nên sử dụng kèm một sản phẩm khác có chứa cafein nhiều nếu bạn chưa có kinh nghiệm trải qua
  Thực phẩm này không nên dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú, nếu bạn có bất cứ bệnh lý gì cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Không dành cho trẻ em hay những người nhạy cảm với caffeine. Liều của sản phẩm này có chứa 350mg caffeine. Bạn nên kiểm soát các nguồn khác của caffeine như thuốc, thực phẩm hoặc đồ uống trong khi dùng sản phẩm này. Không vượt quá phần ăn được khuyến cáo. Không sử dụng kết hợp với rượu hoặc các chất kích thích khác. Hạn dùng tốt nhất: xem dưới đáy hộp

  Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế với số giấy phép 17059/2015/ATTP-XNCB và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT.

 • Bình luận
 • Sản phẩm cùng loại