SPARTAN MUSCLE - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA BBT

Đại lí chính thức của BBT

Email: salomen2311@gmail.com

SPARTAN MUSCLE - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA BBT

Anh chủ tiệm bánh ngọt ngào trở thành trùm đại lý Spartan Muscle.

Anh Bảo – chủ đại lý Spartan Muscle hôm nay đã có buổi ra mắt vô cùng hoành tráng đại lý kinh doanh Thực Phẩm Bổ Sung BBT của mình tại địa chỉ 24 Phạm Thị Tánh – Quận 8 TP HCM.

Với việc đầu tư về mặt hình ảnh, chỉn chu trong việc thiết kế shop. Anh dường như đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng ngay trong ngày khai trương. Gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng bằng dịch vụ tận tình. Tôn trọng khách hàng trong khu vực khi đến tham quan bằng không gian vô cùng ấm cúng, gọn gàng và vô cùng sang trọng.

Spartan Muscle chính thức khai trương hôm 8/8/2020

Gậy checkin, vòm bong bóng đón khách ngay từ bên ngoài, sàn gỗ bóng loáng. Đi cùng dòng chữ “Grand Opening” được chính anh Bảo chủ động lên kế hoạch. Thực hiện bằng sự tỉ mỉ và tâm huyết. Đây có thể được đánh giá là những điểm cộng đầu tiên mà Spartan Muscle đã và đang tích lũy được trong thời gian đầu ra mắt.

Giảm giá 10% toàn bộ hệ sinh thái sản phẩm BBT

Không thể bỏ lỡ sự kiện vô cùng hấp dẫn đang thịnh hành tại Spartan Muscle. Với ưu đãi “Giảm 10% toàn bộ hệ sinh thái Thực Phẩm Bổ Sung BBT”. Cộng đồng gymer trong khu vực Q.8 đang rất tích cực bắt trend, không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm cao cấp hàng đầu Thế Giới do BBT độc quyền phân phối.

Các dòng sản phẩm mới nhất đại lý BBT Quận 8 cũng đã cập nhật đủ đầy. Với sự hướng dẫn nhiệt tình từ các bộ phận marketing, thậm chí giám đốc Duy Nguyễn trực tiếp chỉ đạo tận tình.

Ưu đãi 10% toàn bộ sản phẩm BBT hiện đại áp dụng tại Spartan Muscle

Sau thời gian biết đến Duy Nguyễn từ 10 năm trước. Anh đã dần định hình được đâu là ngành nghề mang định hướng tương lai. Chính bản thân cũng là fans hâm mộ của Duy Nguyễn nói riêng và thường xuyên luyện tập lẫn kết hợp sử dụng Supp BBT. Anh đã có ấn tượng rất tốt về ngành nghề và dòng sản phẩm mà BBT đang tiên phong.

Spartan Muscle và sứ mệnh nâng cấp người tiêu dùng thành chiến binh

Song song với công việc kinh doanh bánh ngọt, một chiến binh Spartan Muscle ra đời như 2 thái cực đối ngược. Nhưng tất cả đều hướng về khách hàng, phục vụ sức khỏe cho người tiêu dùng Việt. Mang sản phẩm hàng đầu thế giới phổ quát rộng rãi đến cộng đồng được xem như sứ mệnh mà đại lý BBT Quận 8 đã tiếp nhận từ chính thuyền trưởng Duy Nguyễn.

Anh Bảo check-in cùng “đứa con tinh thần” Spartan Muscle nhân ngày khai trương

Chúc cho đại lý duy trì vững vàng, điều hành mọi mô hình kinh doanh phát triển tấn tới. Hoàn thiện bức tranh mạng lưới đại lý BBT bằng cả tâm-tiền-tài. Sớm sở hữu đội ngũ cộng tác viên giàu năng lực, khai phá tệp triệt để khách hàng tiềm năng tại khu vực ở cả nền tảng online lẫn offline trong tương lai.