EVP-3D EVOGEN Nguồn Năng Lượng Cao – Siêu Tăng Cơ Không Chất Kích Thích

Đại lí chính thức của BBT

Email: salomen2311@gmail.com

EVP-3D EVOGEN Nguồn Năng Lượng Cao – Siêu Tăng Cơ Không Chất Kích Thích

 • Evogen nutrition
  - Hết hàng
 • 0
 • 1.390.000đ 1.400.000đ
 • EVP-3D thích hợp cho những người muốn tập trung tinh thần, tăng sức mạnh trước buổi tập nhưng nhạy cảm với caffeine và chất kích thích. Nếu bạn không nhạy cảm với caffeine bạn có thể sử dụng EVP Extreme. Khi mua sẽ được tặng kèm 1 món quà như : bình lắc, băng quấn cổ tay, dây kéo lưng, găng tay gym, túi gym cá nhân
 • - +
 • 981

Cam kết hàng chất lượng 100%, phát hiện hàng giả đền 100 lần, giá tốt nhất, ship toàn quốc nhanh nhất, đặt hàng siêu nhanh chỉ mất 20 giây

Giao hàng miễn phí nội thành cho đơn hàng trên 500.000

Giao hàng miễn phí nội thành cho đơn hàng trên 500.000

Giao hàng miễn phí nội thành cho đơn hàng trên 500.000

Giao hàng miễn phí nội thành cho đơn hàng trên 500.000

Giao hàng miễn phí nội thành cho đơn hàng trên 500.000

Giao hàng miễn phí nội thành cho đơn hàng trên 500.000

Giao hàng miễn phí nội thành cho đơn hàng trên 500.000

Giao hàng miễn phí nội thành cho đơn hàng trên 500.000

 • Thông tin sản phẩm
 • EVP-3D là sản phẩm không chứa chất kích thích phù hợp cho những người muốn tập trung tinh thần nhạy cảm với caffeine. Bạn có thể ngủ ngay sau khi tập luyện mà không cần lo lắng tác dụng phụ như sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tăng cơ khác. Điều này giúp đảm bảo chế độ nghỉ ngơi hợp lý, phục hồi và xây dựng cơ bắp chắc khỏe. Vậy EVP-3D có thành phần và công dụng như thế nào? Theo dõi bài viết dưới đây để có thông tin. 

  Giới thiệu về sản phẩm EVP-3D 

  Tên sơ khai khi mới bắt tay vào nghiên cứu là EVP - được biết đến là sản phẩm đi tiên phong trong dòng pre-workout không chứa chất kích thích. EVP cho mắt vào năm 2008, đây là thời điểm nhạy cảm khi có khá nhiều đối thủ cố gắng nhảy vào hạng mục này và rất ít người thành công. 

  Sản phẩm pre-workout được nghiên cứu bởi một huấn luyện viên với hệ thống bài tập được xây dựng xung quanh việc tạo ra các vật thể 3D. Sau nhiều năm đổi mới và sử dụng rất nhiều các công nghệ thì sản phẩm EVP-3D ra đời. Trong khoảng thời gian dài này thf sản phẩm đã đạt tới 19 danh hiệu Olympia. 

  EVP-3D cung cấp cho người tập luyện một nguồn năng lượng lớn. Sản phẩm này không chứa các chất kích thích nhưng vẫn giúp họ tập trung cao độ. Bạn cũng có thể sử dụng loại EVP-3D này khi tập luyện đêm khuya. Điều này giúp đảm bảo chế độ nghỉ ngơi hợp lý, góp phần phục hồi cơ bắp. 

  Thông tin về sản phẩm

  • Hãng sản xuất: EVOGEN
  • Xuất sứ: Hoa Kỳ 
  • Số liều: 40 
  • Màu sắc: Không
  • Giá tham khảo: 1.390.000 đồng/lọ

  EVP-3D cung cấp cho người tập luyện một nguồn năng lượng lớn

  Thành phần chính của EVP-3D 

  EVP-3D có chứa rất nhiều thành phần giúp hỗ trợ tốt cho người tập. Dưới đây là các thành phần chính: 

  Arginine Nitrate As No3-T - amino acids quan trọng

  Thành phần này giúp cung cấp các chất nền oxit nitric, tạo ra sự giải phóng oxit nitric Nhờ đó mà cơ bắp của bạn được cung cấp máu đầy đủ mang lại cảm giác sức mạnh mà bạn chưa từng trải nghiệm trước đây.

  Citrulline – Axit amin tự nhiên

  Evogen đã chọn sử dụng một liều cao Citrulline tinh khiết - thành phần khá đắt. Tuy nhiên đây lại là quyết định táo bạo tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm. Bởi Citrulline tinh khiết không chỉ giúp tăng nồng độ oxit nitric mà còn giúp loại bỏ các độc tố sản sinh trong quá trình tập luyện một cách hiệu quả. Nhờ vậy, sau khi tập luyện bạn luôn cảm thấy sảng khoái hơn.

   Lions Mane Extract

  Sử dụng công nghệ mới nhất như Lions Mane Extract trong sản xuất loại pre-workout. Vì vậy EVP-3D có khả năng tăng cường tập trung và tăng lượng oxy trong máu vô cùng tốt. 

  Thành phần chính của EVP-3D 

  L- Tyrosine

  Tyrosine là loại axit amin mạnh mẽ giúp kích thích sự tập trung và tăng hiệu quả của EVP-3D. 

  Dimethylaminoethanol (Dmae)

  DMAE tham gia vào một loạt các phản ứng tạo thành acetylcholine. Đây là một chất dẫn truyền thần kinh, giúp các tế bào thần kinh giao tiếp và ảnh hưởng tích cực tới sự tập trung của các gymer. 

  Công dụng và cách dùng EVP-3D 

  Theo các chuyên gia thể hình, EVP-3D chứa rất nhiều các axit amin quan trọng. Vì vậy có thể giúp người tập hỗ trợ cơ tối đa và tăng khả năng tập trung. Ngoài ra sản phẩm còn có các lợi ích sau: . 

  • Hỗ trợ cung cấp máu cho cơ bắp lên đến cực độ, mang lại cảm giác sức mạnh chưa từng trải khi tập luyện. 
  • Sản phẩm giúp tăng nồng độ oxit nitric mà còn giúp loại bỏ các độc tố sản sinh trong quá trình tập luyện và các chất thải. 
  • Giúp người tập cảm thấy khoan khoái sau những giờ tập luyện. 

  Sử dụng sản phẩm này rất đơn giản. Pha một muỗng/liều EVP-3D vào buổi sáng hoặc vào đầu giờ chiều với >250ml nước lạnh. Bạn nên uống khi bụng đói trước bữa ăn 1 tiếng và cách giờ ngủ 6 tiếng. 

  EVP 3D một sản phẩm Pre-workout không chứa chất kích thích

  EVP-3D thích hợp cho những người muốn tập trung tinh thần, tăng sức mạnh trước buổi tập nhưng nhạy cảm với caffeine và chất kích thích. Nếu bạn không nhạy cảm với caffeine bạn có thể sử dụng EVP Extreme. Còn về EVP-3D lý tưởng cho người thường xuyên tập luyện vào đêm khuya. Bạn có thể ngủ ngay sau khi tập luyện mà không cần lo lắng tác dụng phụ gây mất ngủ của caffeine. Điều này giúp đảm bảo chế độ nghỉ ngơi hợp lý, phục hồi và xây dựng cơ bắp trong giấc ngủ.

  EVP-3D là một giải pháp hoàn hảo, cho phép cơ thể của bạn thiết lập lại sau một thời gian dài sử dụng các dòng sản phẩm Pre-workout chứa thành phần caffeine hoặc các chất kích thích khác.s

  Các thành phần có trong EVP-3D

   Arginine Nitrate As No3-T – amino acids quan trọng

  Cung cấp các chất nền oxit nitric, tạo ra sự giải phóng oxit nitric mà không tốn quá nhiều thời gian chuyển đổi. Evogen sử dụng một liều LỚN để cung cấp máu cho cơ bắp của bạn lên đến cực độ, mang lại cảm giác sức mạnh mà bạn chưa từng trải nghiệm trước đây.

   Citrulline – Axit amin tự nhiên

  Trong khi nhiều hãng khác vẫn sử dụng Citrulline Malate, Evogen đã chọn sử dụng một liều cao Citrulline tinh khiết vì tác dụng vượt trội của nó. Đây là một quyết định không hề rẻ, và sự khác biệt mà nó mang lại là không thể so sánh được. Citrulline tinh khiết không chỉ giúp tăng nồng độ oxit nitric mà còn giúp loại bỏ các độc tố sản sinh trong quá trình tập luyện và các chất thải như amoniac. Nhờ vậy bạn sẽ thực sự cảm thấy sảng khoái hơn sau khi tập luyện. Đây còn là chìa khóa cho sự thành công của sản phẩm này.

   Lions Mane Extract

  Không có loại pre-workout nào được hoàn thành nếu không sử dụng công nghệ mới nhất như Lions Mane Extract. Đây là công nghệ chính trong các công thức tiên tiến. Vì nó có khả năng tăng cường tập trung và tăng lượng oxy trong máu không giống như nhiều loại thuốc nootropics cổ điển khác trên thị trường.

   L- Tyrosine

  Tyrosine là một nootropic mạnh mẽ hơn các nootropics khác trong việc tăng sự tập trung. Loại axit amin mạnh mẽ này tạo ra điểm nhấn và tăng hiệu quả của EVP-3D khá tốt.

   Dimethylaminoethanol (Dmae)

  DMAE tham gia vào một loạt các phản ứng tạo thành acetylcholine, một hóa chất được tìm thấy trong não và các khu vực khác của cơ thể. Acetylcholine là một chất dẫn truyền thần kinh, giúp các tế bào thần kinh giao tiếp, đã được chứng minh là có tác động tích cực đến sự tập trung.

  Evogen EVP-3D Preworkout – Sự chất lượng của từ nhà sản xuất đắt giá hàng đầu thế giới

  EVOGEN đi tiên phong trong dòng sản phẩm pre-workout không chứa chất kích thích vào năm 2008 với sản phẩm EVP đẳng cấp. Kể từ thời điểm đó, có hàng trăm đối thủ đã cố gắng cạnh tranh hạng mục này nhưng rất ít người thành công.

  Tại sao? Vì CEO Hany Rambod là một huấn luyện viên thể hình bậc thầy. Tốt nghiệp bằng Cử nhân Sinh học, Hany có sự am hiểu tuyệt vời về thể chất, nhu cầu sinh học của cơ thể, điều này giúp ông ấy tạo nên những công thức thực phẩm bổ sung thể hình tuyệt vời nhất. Sau 11 năm phát triển hệ thống FST-7 đột phá, Hany Rambod đã giúp khách hàng của mình giành được tổng cộng 19 danh hiệu Olympia.

  Từ kinh nghiệm qua nhiều năm tháng kết hợp cùng với công nghệ mới phát triển, sản phẩm EVP đã được nâng cấp thành EVP-3D với nhiều ưu điểm đáng gờm.

  Hướng dẫn sử dụng

  Pha một muỗng EVP-3D với >250ml nước lạnh, uống trước bổi tập 30p để tăng cường sức mạnh, tỉnh táo, tập trung tinh thần đột phá hiệu suất tập luyện.

  Những lưu ý khi bạn sử dụng EVP-3D

  Sản phẩm này dành cho người lớn khỏe mạnh từ 18 tuổi trở lên. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng cho người bệnh, phụ nữ mang thai và cho con bú. Ngưng sử dụng ngay và liên hệ với chuyên gia y tế nếu bạn gặp bất kì phản ứng bất lợi nào khi dùng sản phẩm. Thực hiện theo hướng dẫn sử dụng và tránh vượt quá liều lượng khuyến nghị của nhà sản xuất. Không sử dụng sản phẩm nếu tem nhãn bị rách hay mất tích. Tránh xa tầm tay trẻ em.

  Bạn có thể mua EVP 3D Evogen ở đâu?

  Các sản phẩm của Evogen đã có mặt tại hàng chục quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Công ty TNHH Thương Mại BBT tự hào là nhà phân phối độc quyên duy nhất ở Việt Nam.

  Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT.

 • Bình luận
 • Sản phẩm cùng loại