Chính sách bảo mật

Đại lí chính thức của BBT

Email: salomen2311@gmail.com

Chính sách bảo mật
Ngày đăng: 10/04/2020 07:56 AM

  1. Thu thập thông tin khách hàng.
  Spartan Muscle  chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách hàng. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư . Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin khách dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Spartan Muscle thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập. Thông tin chúng tôi thu thập sẽ bao gồm:
  -Tên đầy đủ của cá nhân hoặc đơn vị Công ty khách hàng.
  -Địa chỉ.
  -Địa chỉ công trình.
  -Số điện thoại di động.
  -Địa chỉ Email.

  2. Phạm vi và mục đích sử dụng thông tin :
  Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Spartan Muscle sử dụng trong nội bộ công ty và cho các mục đích sau đây
  -Hỗ trợ khách hàng khi mua các sản phẩm do Spartan Muscle cung cấp.
  -Tư vấn và xử lý đơn hàng.
  -Giao hàng quý khách đã mua.
  -Giải đáp thắc mắc, khiếu nại của khách hàng.
  -Giải quyết vấn đề đổi trả hàng và dịch vụ bảo hành.
  Quý khách phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp mọi thông tin cung cấp, Spartan Muscle sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến pháp luật về thông tin mà quý khách hàng đã cung cấp.

  3. Thời gian lưu trữ thông tin.
  – Bảo quản, lưu trữ những thông tin dữ liệu giao dịch của khách hàng trong vòng 06 tháng kể từ ngày thực hiện giao dịch.
  – Lưu giữ các chứng từ liên quan đến khiếu nại của khách hàng trong thời gian 06 tháng, kể từ ngày kết quả tra soát được khách hàng chấp nhận.

  4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.
  Spartan Muscle
  24 phạm thị tánh , Phường 4, Quận 8, TpHCM.
  Di Động: 0979130030

  5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
  Thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập tài khoản trên wed mà quý khách tạo nên quý khách có thể đăng nhập và sửa chữa trên web.
  Thông tin liên hệ đặt mua sản phẩm của quý khách qua mail, gửi về hộp mail của chúng tôi hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm Quý khách có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu Spartan Muscle chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

  6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
  Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty.
  Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất khi đăng ký thông tin trên web của Spartan Muscle, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động. Chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi.